ĐÀO TẠO NHÂN LỰC

Một trong các hoạt động của theBIMhouse
Bắt đầu công việc đào tạo từ 2014 với mong muốn giải quyết vấn đề "doanh nghiệp tuyển không ra người - sinh viên ra trường thì thất nghiệp". Anh Nam đã bắt đầu tạo ra các khóa học Revit MEP thực tế, Thiết kế HVAC... Start-up Antdemy, website Enijob ra đời và nhận được giải nhì trong cuộc thi Start-Up Wheel 2015.

Nhưng sau đó, đầu năm 2016 anh từ bỏ start-up của mình và để lại toàn bộ cho người bạn làm chung. Mô hình các khóa học bám sát thực tế làm việc của anh đã tạo cảm hứng cho hàng loạt các khóa học "Revit MEPF thực tế.." hiện nay.

theBIMhouse ra đời, thay vì tập trung vào các khóa học lấy phí học viên thì anh tạo ra khóa học online hoàn toàn miễn phí, chia sẻ kiến thức và phát triển cộng đồng các kỹ sư - họa viên MEP. Đôi khi anh vẫn mở lớp khi có vài bạn hỏi và muốn học.

Số lượng học trò không quá nhiều nhưng hiện nay hầu hết đều có những thành công nhất định và đang làm việc - đang được đánh giá cao tại các công ty lớn như: Aurecon (4 người), Royal Haskoning DHV (3 người), Kurihara (1 người)...